Thông báo Tuyển Thư Ký Luật sư

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn dịch vụ pháp lý đa dạng, phong phú cho mọi khách hàng và yêu cầu mở rộng phát triển của văn phòng luật sư GENERAL LAW FIRM trong thời gian tới.

GENERAL LAW FIRM thông báo cần tuyển 1 thư ký luật sư:

Yêu cầu: – Tốt nghiệp ĐH Luật Hà Nội , đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghề luật sư ( học viện tư pháp)

– Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Hàn giao tiếp là một lợi thế.

Mô tả công việc:

– Giúp việc chuyên môn nghiệp vụ pháp lý về tranh tụng(các vụ án hình sự, kinh tế, dân sự, lao động, hôn nhân và gia đình …) cho Lãnh đạo Văn phòng và Lãnh đạo phòng hoặc Luật sư đối với khách hàng, đảm bảo tuân thủ các quy định hiện hành của Pháp luật.

– Xử lý công việc được giao gồm: Soạn thảo công văn, đơn khởi kiện, đơn kiến nghị, đơn kháng cáo, hợp đồng , bản chỉ dẫn pháp lý, bài bào chữa, biên bản và các văn bản pháp lý khác khi có yêu cầu và hướng dẫn của luật sư chính thức.

– Sắp xếp quản lý Hồ sơ vụ việc theo đúng quy trình ISO của Văn phòng; giúp luật sư sắp xếp lịch làm việc và kế hoạch làm việc với khách hàng; thu thập thông tin, chứng cứ khi được phân công.

Mức lương: Thỏa thuận

Quyền lợi: Được làm việc, học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với các Luật sư có kinh nghiệm lâu năm và uy tín . Được hưởng mức hỗ trợ tốt nhất để phát triển nghề nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Số 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0971313138
Email: Lshongcanhky@gmail.com

Tin Liên Quan